Tầm Nhìn – Sứ Mệnh và Giá Trị của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC – VIETNAM AUTOMOTIVE TRAINING CENTER

Tầm nhìn của TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM VATC:

Với tốc độ phát triển cũng như nhu cầu có ô tô của người dân Việt Nam đang dần tăng nhanh, ngành sửa chữa ô tô trở nên HOT hơn bao giờ hết. Việc đào tạo lý thuyết tại các trường lớp gần như là chưa đủ để có thể xử lý những Pan bệnh trên các hệ thống điều khiển thông minh của ô tô.

Tự hào là trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô tiên phong trong việc áp dụng và giảng dạy ô tô bằng những phương pháp thực hành thực tế trên các dòng xe đời mới. Học kết hợp với làm thực tế bằng những Pan bệnh và mã lỗi thực tế giúp cho các học viên nắm vững kiến thức các kiến thức tại trung tâm và có thể vận dụng chúng ở những ca sửa chữa thực tế một cách đơn giản nhất.

Thấu hiểu được những thực trạng mà ngành sửa chữa ô tô đang gặp phải, trung tâm huấn luyện dạy nghề ô tô Việt Nam VATC ra đời với mục đích tạo ra một môi trường học tập thực tế về sửa chữa ô tô chuyên nghiệp và hiện đại. Là nơi đào tạo số 1 Việt Nam về lĩnh vực kỹ thuật và dịch vụ ô tô.

Sứ mệnh của VATC:

Tại VATC Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực có tư duy và trình độ cao về sửa chữa ô tô, nhất là các dòng ô tô đời mới với nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp. Có thể nói, nếu không hiểu sâu được nó thì việc sửa chữa hay bảo dưỡng là vô cùng khó khăn.

Bởi vậy, VATC đã mang trên mình sứ mệnh luôn nâng cao chất lượng & tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo & phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Để cho ra đời những lứa kỹ thuật viên chất lượng cao nhất, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong những quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và hiện đại.

Với quy trình đào tạo sửa chữa ô tô có hệ thống, đòi hỏi các kỹ thuật viên có tính tư duy cao và nhất là niềm đam mê trong khám phá công nghệ mới. Các học viên luôn là những nhân tố quyết định để đưa VATC và ngành sửa chữa ô tô của chúng ta lên một tầm cao mới để đáp ứng được sự mong mỏi của các Garage cũng như là khách hàng.

Giá trị cốt lõi của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC:

Là một trung tâm dạy nghề ô tô hàng đầu Việt Nam tại TPHCM. Với mục đích tối thượng thúc đẩy và định hướng các cá nhân và tổ chức nhận thức ra tiềm năng của chính họ thông qua môi trường học tập hiện đại, phương pháp giảng dạy mang tính đổi mới, phương pháp đào tạo mang tính tương tác cao. VATC luôn mong muốn đưa lại những bài học bổ ích nhất và có giá trị chân thực nhất đến với tất cả những bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

VATC xin cam kết những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem lại cho các bạn học viên là đầy đủ nhất và có tính ứng dụng cao nhất trong môi trường sửa chữa ô tô khắc nghiệt như hiện nay. Sự đồng hành của các bạn cũng là niềm động lực cho chúng tôi giữ vững tinh thần để vươn lên lên phát triển hơn, tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị cho chính chúng tôi và các bạn.

Video giới thiệu tổng quan trung tâm dạy nghề ô tô hiện đại VATC

 

Chân thành cảm ơn!

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

 

 

\