20160823_192301

VATC – Cung cấp các giải pháp đào tạo tận nơi cho các doanh nghiệp

Ngoài những chương trình đào tạo kỹ thuật sửa chữa ô tô chuyên sâu tại TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM, VATC còn tổ chức các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp những kiến thức thực tế khác nhằm giúp cho các kỹ thuật viên tại doanh nghiệp có thể làm chủ được những hệ thống về sửa chữa ô tô chuyên nghiệp trọn vẹn.

Các chương trình đào tạo nghề sửa chữa ô tô và liên quan đến sửa chữa ô tô tại doanh nghiệp bao gồm:

 1. Chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý Gara”.
 2. Chương trình đào tạo nghiệp vụ “Kỹ thuật chẩn đoán hệ thống điện – điện tử trên ô tô đời mới”.
 3. Chương trình đào tạo “Ứng dụng phần mềm tra cứu trong sửa chữa ô tô đời mới”.
 4. Chương trình đào tạo “Quy trình vận hành xưởng dịch vụ ô tô chuyên nghiệp”.
 5. Chương trình đào tạo “Kỹ thuật đồng – sơn ô tô”.
 6. Chương trình đào tạo “Quản lý kho phụ tùng”.
 7. Chương trình đào tạo “Kỹ năng Marketing online cho xưởng dịch vụ ô tô”.
 8. Chương trình đào tạo “Kỹ năng chăm sóc khách hàng”.
 9. Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”.
 10. Chương trình đào tạo “Kỹ năng chăm sóc xe”.
 11. Chương trình đào tạo “Kỹ thuật bảo dưỡng nhanh”.

Đào tạo nghề sửa chữa ô tô với thực trạng :

Với tình hình phát triển của công nghệ sửa chữa ô tô hiện nay, việc chỉ đáp ứng được mặt sửa chữa ô tô cho khách hàng là chưa đủ để thu hút những chủ xe ô tô đến với các bạn. Tất cả các Garage, doanh nghiệp hay các hãng có thể giữ chân được khách hàng được hay không còn nhờ vào cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, khả năng chăm sóc và quảng cáo dịch vụ đến với khách hàng.

Là trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu nhu cầu của khách hàng. VATC thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng mong muốn và các chủ doanh nghiệp sửa chữa ô tô gặp phải. Vì vậy chúng tôi quyết định mở lớp đào tạo các khóa trên.

Tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, chỉ có thể phát triển bền vững và mạnh mẽ khi công tác chuẩn bị, vận hành và làm việc một cách có hệ thống nhất. Tại VATC – Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, chúng tôi đảm bảo rằng : Tất cả các khóa học tại VATC đều mang chất lượng cao nhất, khả năng ứng dụng thực tế tốt nhất, xứng đáng với câu nói “VATC – Học để làm được”.

Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa ô tô cho doanh nghiệp tại VATC

Sự phát triển của các doanh nghiệp sửa chữa ô tô sẽ là động lực để VATC mang đến nhiều hơn nữa những khóa học về dịch vụ ô tô chất lượng nhất. Hãy đầu tư những giá trị đích thực cho doanh nghiệp của bạn ngay từ hôm nay bằng việc lựa chọn những khóa học chất lượng tại TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM – VATC.

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những khó khăn và tồn đọng tại doanh nghiệp của bạn. Mọi vấn đề và thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết một cách sớm nhất và được tư vấn chính xác nhất để lựa chọn những loại hình dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

\