Câu chuyện của chúng tôi

1642
Số học viên trung tâm
42
Số khóa học đã hoàn tất
5
Số khóa học tại trung tâm
1
Chi nhánh của trung tâm
12
Loại xe được sử dụng

“TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VATC – HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC.”

VATC – Vietnam Automotive Service Center

Chúng tôi là ai?

VATC – Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô tô là một trong những trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có kiển thức chuyên sâu về sửa chữa ô tô đời mới. Được thành lập vào đầu năm 2014 với tiêu chí nâng tầm người thợ sửa chữa ô tô tại Việt Nam lên một tầm cao mới có khả năng tư duy và xử lý tất cả các Pan bệnh trên ô tô hiện đại. Chúng tôi tự hào đã cho ra đời những khóa học viên chất lượng có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của một Doanh nghiệp sửa chữa ô tô, Garage hay các hãng xe hàng đầu thế giới.

Với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ trong việc giảng dạy như máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán ô tô, các dòng xe ô tô đời mới, các mô hình xe, các tài liệu hỗ trợ sửa chữa ô tô chuyên sâu. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng đầu ra của các học viên là ở mức cao nhất. Thấu hiểu được các nguyên lý, nguyên tắc khi sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nhất. VATC – HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cho một Garage, doanh nghiệp hay các hãng ô tô để sửa chữa ô tô một cách chuyên nghiệp và có hệ thống. Các khóa học đang được giảng dạy tại VATC bao gồm :

- Sửa chữa điện, điện tử ô tô
- Lớp chẩn đoán trên các dòng xe ô tô đời mới.
- Lớp phun xăng & phun dầu điện tử.
- Lớp học sửa chữa điện ô tô – Khóa dài hạn.
- Lớp học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.
- Lớp học sửa chữa điện ECU ô tô hiện đại.
- Lớp học Anh văn chuyên ngành kỹ thuật ô tô.
- Lớp học nghề sơn ô tô hiện đại.
– Nhân viên kinh doanh ô tô chuyên nghiệp.
– Nhân viên marketing ngành ô tô chuyên nghiệp.

Nhằm cung ứng nhân lực cho các Garage, các doanh nghiệp, hãng xe ô tô, giảng viên các trường đại học, xuất khẩu lao động.
Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Giảng viên của chúng tôi

Những chuyên gia hàng đầu ngành ô tô

\