Phát triển và cung ứng nguồn lao động sửa chữa ô tô công nghệ cao tại VATC – VIETNAM AUTOMOTIVE TRAINING CENTER

Hiểu rõ nhu cầu cấp bách về nhân lực sửa chữa ô tô có tay nghề cao, để đáp ứng được tất cả các quy trình trong việc sửa chữa ô tô chuyên nghiệp cho Garage hay các hãng tại Việt Nam và kể cả nước ngoài. Trung tâm dạy nghề ô tô – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam luôn là nơi cung ứng nhân lực tốt nhất và đạt chuẩn quốc tế, với chất lượng đầu ra cao nhất để giải quyết vấn đề cho ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Tầm nhìn cung ứng nhân lực tại Trung tâm đào tạo ô tô VATC

Rất nhiều kỹ thuật viên từng học tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC đã có chỗ đứng vững chắc trong nghề, xuất khẩu lao động công nghệ cao, làm việc tại các hãng ô tô hàng đầu Việt Nam, thậm chí việc tự mở Garage cho riêng mình là một minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tại VATC.

Với VATC, việc chú trọng vào huấn luyện kỹ thuật trong thực tế trên các dòng xe ô tô đời mới, kết hợp với việc xử lý mã Pan bệnh bằng phần mềm hướng dẫn sửa chữa, giúp các học viên dễ dàng tiếp nhận và áp dụng kiến thức thực tế rất dễ dàng.

Ngoài ra, việc có thể hiểu các tài liệu của nước ngoài còn giúp họ có thể tự nghiên cứu và đào sâu vào hầu hết tất cả các công nghệ một cách rất linh hoạt. Xứng đáng với câu Slogan luôn đi cùng VATC trong suốt hơn 4 năm qua : “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC”.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

Chuyên cung ứng nguồn nhân sửa lực sửa chữa ô tô chất lượng cao cho:

– Các đối tác ngành kỹ thuật ô tô nước ngoài.
– Giảng viên cao cấp cho các trường đại học, cao đẳng , trường nghề, trung tâm đào tạo.
– Giám đốc dịch vụ cho các xưởng dịch vụ , Hãng ô tô trong ngoài nước.
– Quản đốc gara, xưởng dịch vụ.
– Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp.
– Thợ kỹ thuật tay nghề cao.
– Xuất khẩu lao động ngành ô tô sang Nhật , Thái Lan, và nhiều nước châu Âu.
– Sinh viên ngành ô tô có  học lực giỏi & xuất sắc cho doanh nghiệp.
– Nhân viên kinh doanh ô tô chuyên nghiệp.
– Nhân viên marketing ngành ô tô chuyên nghiệp.

Với nhu cầu đầu vào chất lượng cao như vậy của các chủ doanh nghiệp Garage, Hãng và các đối tác nước ngoài. VATC sẽ giúp các học viên thực hiện được ước mơ và niềm đam mê của mình để có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí mà mình cho là phù hợp nhất.

Luôn luôn học tập, luôn luôn tìm tòi – Học đúng cách, ngồi đúng chỗ là những gì VATC muốn gửi đến các bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng cho mọi khóa học để có thể giúp cho các bạn có được những kiến thức chuyên sâu nhất.

Hãy đến với VATC – Trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô – VIETNAM AUTOMOTIVE TRAINING CENTER để học những khóa học thực tế chất lượng nhất về ô tô hiện đại.

Trân trọng !

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

\